Cấu tạo và ứng dụng của vòng bi tang trống - Vòng Bi BQB

Cấu tạo và ứng dụng của vòng bi tang trống

Ứng dụng của bạc đạn tang trống

Vòng bi công nghiệp có nhiều chủng loại và được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hiện nay. Trong số đó có vòng bi tang trống hay còn được gọi là bạc đạn tang trống. Để hiểu rõ hơn về loại vòng bị công nghiệp này. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cấu tạo và ứng dụng của bạc đạn tang trống.

Cấu tạo và ứng dụng của vòng bi tang trống
Cấu tạo và ứng dụng của vòng bi tang trống

Vòng bi tang trống là gì?

Vòng bi tang trống (bạc đạn tang trống, bạc đạn chặn trục tự lựa) là vòng bi công nghiệp. Có những viên bi hình tang trống với 2 dãy tự lựa và không thể tách rời.

Bạc đạn tang trống được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau. Gồm có 2 dãy con lăn đem lại cho vòng bi một sự kết hợp tuyệt bời và ứng dụng đặc biệt. Với khả năng tự lựa nên chúng ít bị nhạy cảm với tình trạng lệch tâm của trục so với ổ đỡ và hiện tượng võng hay cong trục.

Cấu tạo vòng bi tang trống

Được cấu tạo từ nhiều con lăn hình tang trống. Được thiết kế không đối xứng và rãnh lăn sẽ được lắp ráp với nhau tạo nên góc nghiêng 45 độ.

bạc đạn tang trống
bạc đạn tang trống

Nhờ có cấu tạo đặc biệt của con lăn cho nên làm tải trọng phân tán theo nhiều góc độ khác nhau. Ngoài khả năng chịu tải trọng dọc trục rất cao thì bạc đạn tang trống còn chịu được tải trọng hướng kính ở mức độ trung bình.

Vòng cách của bạc đạn được gia công bằng đồng liền khối hoặc thép dập. Với kiểu dáng bên ngoài giống với vòng bi côn nên dễ bị nhầm lẫn với vòng bi côn.

Những ứng dụng của vòng bi tang trống

Do có tính chất bền, độ cứng cao. Được sản xuất với độ chính xác cao, tốc độ quay cao,…Nên chúng được ứng dụng cho ngành công nghiệp siêu nặng như dầu mỏ, vận tải hạng nặng, công nghiệp than, xây dựng, xi măng, nhiệt điện,…

Đối với vòng bi tang trống chặn trục được ứng dụng trong: thiết kế máy bơm, máy đùn nhựa, ổ bị máy bơm ly tâm,…

Ứng dụng của bạc đạn tang trống
Ứng dụng của bạc đạn tang trống

Địa chỉ cung cấp bạc đạn tang trống uy tín tại Hà Nội

Bạn đang tìm đại lý cung cấp bạc đạn công nghiệp nói chung và bạc đạn tang trống nói riêng tại Hà Nội. Nhưng không biết lựa chọn địa chỉ nào?

Công ty TNHH XNK và TM BQB Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phân phối vòng bi công nghiệp chất lượng trên thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm đều có sẵn tại đơn vị chúng tôi. Cùng những chính sách ưu đãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được chú trọng mang đến dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, giá cả phải chăng. Được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng Skf, Koyo, Nsk, Nachi,…

Xem thêm: Bạc đạn cầu Koyo và những điều bạn cần biết

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH XNK và TM BQB Việt Nam

Địa chỉ: Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0915658991

Email: nguyendu.bqbvn@gmail.com

Website: www.bqb.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915.658.991