Điều cần biết về loại bạc đạn cầu KOYO - Vòng Bi BQB

Điều cần biết về loại bạc đạn cầu KOYO

Vòng bi Koyo là một sản phẩm của thương hiệu Koyo( Nhật Bản), đây là thương hiệu rất nổi tiếng và được ưa chuộng trên toàn thế giới nhờ chất lượng vượt trội. Đây là một sản phẩm công nghiệp giúp cho các loại máy móc thiết bị vận hành trơn tru. Vậy vòng bi Koyo có những điểm gì đặc biệt? Tại bài viết dưới đây chúng tôi sẽ có câu trả lời thích đáng cho bạn.

Vòng bi koyo
Vòng bi koyo

Vòng bi Koyo được thiết kế bởi vòng bi dạng côn, được cấu tạo bởi những viên bi sắt gắn trong rế và được đặt chéo giúp vòng bi có thể chịu cả hai lực hướng tâm và lực dọc trục.

Những viên bi được cách nhau bởi vòng cách, nhà sản xuất đã thiết kế độ hở của vòng cách cho những mã vòng bi khác nhau để sử dụng trong nhiều loại máy móc khác nhau.

Nếu thiết kế góc xéo thì vòng bi sẽ chịu lực hướng tâm tốt hơn, được gọi là vòng bi côn xéo. Còn với loại vòng bi không có góc xéo thì chịu lực hướng tâm thấp, gọi là vòng bi côn. Mỗi loại vòng bi lại phù hợp cho những mục đích và loại máy móc khác nhau.

Ưu điểm của vòng bi Koyo

– Ổ đỡ bi hoặc cốt trục vừa vặn với máy móc

– Cấu tạo vòng bi cho phép nó di chuyển một cách linh hoạt giúp máy móc hoạt động ổn định và trơn tru.

– Khả năng xử lí trục tải và xuyên tâm ở cả 2 hướng giúp vòng bi đạt tốc độ quay cao.

– Được thiết kế có momen xoắn thấp nên tốc độ quay nhanh nhưng vẫn tiết kiệm được nhiên liệu.

– Thiết kế khít nên nước và bụi bẩn khó có thể lọt được vào.

– Chất lượng cực tốt, tuổi thọ cao.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều địa chỉ phân phối vòng bi nhưng điều khiến người tiêu dùng lo lắng là những sản phẩm ở những địa chỉ đó liệu có phải vòng bi Koyo chính hãng Nhật. Để chọn mua chính xác được sản phẩm này, bạn cần một số hiểu biết về sản phẩm như: tem mác, thông tin sản phẩm, công dụng,… Ngoài ra, bạn cũng cần sự tư vấn một cách rõ ràng để chọn mua được vòng bi Koyo giá rẻ chính hãng.

Với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp vòng bi chính hãng, công ty BQB Việt Nam đảm bảo cung cấp những sản phẩm vòng bi Koyo chất lượng tại Hà Nội với giá cả cực kì hợp lí tới tay người tiêu dùng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thương hiệu lớn khác như vòng bi SKF, vòng bi NTN, INA …

Xem thêm: Có những loại vòng bi bạc đạn chịu nước nào?

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ mua vòng bi uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo hotline 0915658991 để được hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915.658.991