Mối quan hệ giữa vòng bi và tải trọng tối thiểu - Vòng Bi BQB

Mối quan hệ giữa vòng bi và tải trọng tối thiểu

Tải trọng tối thiểu của bạc đạn

Hiện nay chúng ta biết, vòng bi bạc đạn trong công nghiệp càng ngày càng trở thành những bộ phận được yêu cầu phải có độ chính xác thật cao. Để hoạt động tốt trong suốt cả quá trình sử dụng cho đạt hiệu quả cao.

 

Mối quan hệ giữa vòng bi và tải trọng tối thiểu
Mối quan hệ giữa vòng bi và tải trọng tối thiểu

Vòng bi của máy phải luôn luôn trong trạng thái hoạt động ở mức ổn định nhất. Và đặc biệt là phải mang lại những năng suất thật cao. Để sử dụng thật hiệu quả cho những quá trình sản xuất. Đối với những chiếc vòng bi ở trong công nghiệp thì tải trọng của nó khá là rất quan trọng.

Chúng ảnh hưởng trực tiếp ngay tới các thiết bị của những bộ phận máy móc. Cũng như giúp cho chúng có thể phần nào loại bỏ được các phần ma sát có thể trượt khỏi hệ thống. Đồng thời góp phần giúp cho chúng ta giữ được các yếu tố để lăn. Mà không gây ra bất kỳ chạm vào các bộ phận khác, …

Xem thêm: 

Tầm quan trọng của tải trọng đối với vòng bi

– Tải trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của bạc đạn

Chúng ta thấy, kết quả của những việc tải trọng xảy ra tối thiểu không có ở trong các vòng bi hoặc là bạc đạn có thể. Giúp dẫn đến việc hậu quả là việc giảm trầm trọng tất cả tuổi thọ của những chiếc vòng bi. Khi bạn thấy xuất hiện những sự trượt xảy ra giữa các yếu tố lăn ở bên trong hoặc là bên ngoài và đường ray. Bạn có thể và đồng thời bạn sẽ góp phần trong việc làm cho những vật đó. Chúng sẽ phá vỡ những lớp màng bôi trơn và sẽ tạo ra tất cả các vết cặn bẩn gây hại. Và sẽ gây ra những sự gia tăng nhiệt.

 

Tải trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ của bạc đạn
Tải trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ của bạc đạn

Sự gia tăng nhiệt theo kiểu này sẽ rất có thể gây ảnh hưởng trầm trọng và khá là lớn đến các vòng bi. Sự giảm nhiệt giữa các loại vòng khe hở sẽ. Đồng thời làm thay đổi trong tất cả các khu vực tải trong khoảng từ nhiệt độ từ 150 độ C đến gần khoảng 360 độ C.

Nếu bạn thấy trong khoảng những có xảy ra hở ở bên trong và sau đó sẽ biến mất một cách hoàn toàn. Và các khu vực tải trọng này có thể đã vượt mức cho phép là 360 độ C. Điều này sẽ khiến cho tải trọng bên trong những chiếc vòng bi của máy có thể tăng lên một cách đột biến. Nếu sự gia nhiệt kiểu này mà không được kiểm soát thường xuyên. Sẽ không tránh khỏi việc kẹt hay chết máy là điều không tránh khỏi.

– Ảnh hưởng đến hiệu suất là việc của bạc đạn

Các loại tải trọng của những chiếc vòng bi ở bên trong thường sẽ được cấu tạo theo nguyên lý của những con lăn . Đồng thời nó sẽ được ghi trên những vỏ hộp chứa vòng bi. Tuy nhiên, khi tải trọng tối thiểu không được thích hợp, thì rất có thể sức kéo sẽ bị ảnh hưởng. Cho nên chúng ta hãy quan sát thấy mỗi loại tải trọng sẽ được đặt trong những chiếc hộp chứa vòng bi theo kiểu khác nhau. Các hộp chứa kiểu như này thì nó sẽ giúp cho bạn giữ được hầu hết tất cả các yếu tố lăn. Không cho chạm vào bên trong những bộ phận khác.

 

Bạc đạn chất lượng cao
Bạc đạn chất lượng cao

Nếu mà bạn có sử dụng những tải trọng có mức tối thiểu là không được phù hợp thì sức kéo sẽ bị mất đi. Khi tất cả những loại tải trọng các kiểu tối thiểu không thích hợp. Tất nhiên là sức kéo sẽ không thể có mặt ở đây được. Hộp chứa sẽ xảy ra hiện tượng không tốt. Ngay bây giờ sẽ không thể nào mà dùng được sức kéo của những đường ray nữa. Nếu bạn mà không thể xử lý kịp thời ngay lập tức sẽ dẫn đến hỏng hóc lâu dài.

>> Xem thêm: Những lý do khiến cho vòng bi nhanh bị hỏng, xuống cấp

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH XNK và TM BQB Việt Nam

Địa chỉ: Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0915658991

Email: nguyendu.bqbvn@gmail.com

Website: www.bqb.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915.658.991