Những lưu ý khi sử dụng vòng bi công nghiệp - Vòng Bi BQB

Những lưu ý khi sử dụng vòng bi công nghiệp

bạc đạn đũa

Ngày nay, những loại vòng bi công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến nhờ những tính năng đặc biệt và ứng dụng rộng rãi của nó. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu những lưu ý để có thể sử dụng được tốt loại vòng bi đang được ưa chuộng này.

 

Vòng bi công nghiệp
những lưu ý khi sử dụng vòng bi công nghiệp

 

Tiến hành kiểm tra bộ phận của vòng bi

Để xem xét các vòng bi đã được lắp hợp lý chưa. Bạn có thể cung cấp sao cho thật đầy đủ và để đúng nhất cho tất cả các loại máy và để sử dụng cho thật đầy đủ lượng chất. Để có thể tiến hành quá trình bôi trơn vòng bi đó khi mà bạn có thể tiến hành sử dụng một cách có hiệu quả nhất có thể .

Và chúng ta thấy bây giờ hầu như mọi các vòng bi đều có thể được sử dụng để quay cùng một trục nên bạn hoàn toàn có thể chọn được những phương pháp khác nhau tùy thuộc để mà bạn có thể tiến hành lắp được.

Và thường là lắp ở các chặt trục trục với các loại vòng ở bên trong của vòng bi và có ở trong các khe hở giữa những vòng ngoài vòng bi hoặc với tất cả những lỗ thân gối đỡ sao cho phù hợp nhất có thể Chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách bôi trơn những chiếc vòng bi đúng cách.

Chúng ta thấy, bên cạnh tất cả các vòng bi mà bạn có thể phớt che được để bạn có thể tiến hành quá trình lắp đặt để vận hành đến hết tuổi thọ của máy mà không cần quá trình bảo trì.

Vẫn có số ít tất cả các trường hợp có kiểu vòng bi thường rất dễ dàng bị hỏng hóc sớm vì đó cũng tại một phần là mỗi người trong công việc sử dụng của tất cả chúng ta đối với các chất bôi trơn và mọi người đã và đang sử dụng chúng không được đúng và chuẩn xác về mặt chủng loại và đồng thời sẽ là không được phù hợp của tất cả các vòng bi mà không hề được bôi trơn một cách đúng cách sẽ rất dễ bị hư hỏng rất nhanh chóng so với tuổi thọ của nó.

Kiểm tra và bảo dưỡng vòng bi định kỳ

Để đảm bảo vòng bi luôn ở sự vận hành đạt chất lượng tốt nhất có thể để tương xứng với tuổi thọ tối đa của chúng thì chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra và bảo dưỡng vòng bi công nghiệp thường xuyên nhanh chóng và cũng như kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên toàn bộ tất cả các loại máy móc thiết bịt đều đặn định kỳ.

 

Vòng bi công nghiệp
Vòng bi công nghiệp

 

Thường xuyên tiến hành kiểm tra khi máy đang tiến hành chạy

Bạn tiến hành xác định chuẩn xác nhất tất cả các chu kỳ đồng thời tiến hành quá trình kiểm tra thời gian cần thay thế vòng bi mới theo các định kỳ phù hợp để tiến hành bổ sung tất cả chất bôi trơn.

Kiểm tra tất cả người tính chất của loại dầu bôi trơn và các thông số vận hành của nó như nhiệt độ vận hành, độ rung, tiếng ồn để xem có vấn đề gì không còn có biện pháp khắc phục sớm nhất có thể.

Tiếp theo bạn nên tiến hành kiểm tra vòng bi: Kiểm tra vòng bi thì bạn phải xem thật kỹ xem là bên trong suốt thời gian dừng máy có bị vấn đề gì không còn kiểm tra và thay mới các chi tiết máy định kỳ.

Kiểm tra tất cả tình trạng ở các rãnh bi. Nếu bạn xác định được có tình trạng hư hỏng ở máy thì bạn nên xem xét. Để quyết định có nên sử dụng lại hoặc nếu không được thì có thể thay mới hoặc bảo dưỡng bằng các loại dầu mỡ công nghiệp.

Xem thêm: Tìm hiểu về kích thước của các loại vòng bi

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH XNK và TM BQB Việt Nam

Địa chỉ: Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0915658991

Email: nguyendu.bqbvn@gmail.com

Website: www.bqb.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915.658.991