Tại sao nhiều người thích dùng máy scan Plustek - Vòng Bi BQB

Tại sao nhiều người thích dùng máy scan Plustek

Máy scan Plustek được cải tiến và phát triển, đó là vấn đề khắc phục hiện tượng tỏa nhiệt ra xung quanh trong quá trình scan tài liệu, do máy scan hoạt động quá công suất. Tính năng này có khả năng thu hút nhiều người dùng đến với dòng máy scan Plustek ưu việt. Đặc biệt là các chị em văn phòng vốn đã rất kén khi lựa chọn sản phẩm công nghệ.

Máy scan Plustek đem lại lợi ích gì cho người sử dụng?

TIẾT KIỆM 20% – 40% CHI PHÍ CHO KHÁCH HÀNG:

Các dòng máy scan Plustek giúp bạn tiết kiệm khoảng 20% đến 40% chi phí, so với các hãng máy scan khác trên thị trường như: kodak, fujitsu, canon,….

Bởi thiết kế của máy scan Plustek hướng đến sự nhỏ gọn và có công suất được chia nhỏ ở nhiều phân mức khác nhau, đáp ứng tốt nhất tất cả các nhu cầu về scan và số hóa tài liệu.

ĐA DẠNG CÁC CHỦNG LOẠI MÁY SCAN HƠN CÁC THƯƠNG HIỆU KHÁC:

Như đã nói ở trên, máy scan Plustek có rất nhiều chủng loại máy scan khác nhau đáp ứng tốt hầu hết các nhu cầu thông thường của khách hàng gồm có: máy scan mobile (nhỏ gọn cho người thích đi lại), máy scan phẳng, máy scan ADF và máy scan film, máy scan sách

THAO TÁC TIỆN LỢI VÀ HƯỚNG TỚI NGƯỜI DÙNG, MÔI TRƯỜNG:

Với phím quy định chức năng ở trên thân máy, bạn có thể thao tác dễ dàng 9 chức năng scan thông dụng chỉ qua 1 lần bấm máy như: scan ra file PDF tìm kiếm được, scan và lưu lại trong máy, scan và chỉnh sửa ngay bằng phần mềm chuyên dụng, scan và in trực tiếp, scan và gửi qua e-mail hay scan và tải lên server,…

Ở chế độ chờ thì điện năng tiêu thụ ít hơn 0,5 watt. Ở chế độ hoạt động thì tiêu thụ điện năng ít hơn 24 watts (thấp hơn bóng điện phòng rất nhiều). Nhờ đó giúp tiết kiệm điện năng đồng thời nâng cao chất lượng môi trường làm việc.

Mua máy scan Plustek ở đâu chất lượng?

Khi xử lý hiện tượng máy scan nóng bất thường và tỏa nhiệt ra xung quanh (không áp dụng với máy scan Plustek vì nó có sẵn chức năng tỏa nhiệt), người dùng đã có thể dễ dàng xử lý theo quy trình chỉ trong mấy bước nhẹ nhàng.

Với động thái này, có thể nói máy scan Plustek đã rất biết phát huy lợi thế của kẻ “sinh sau đẻ muộn”, để dần tiến bước trở thành một thương hiệu gần gũi cũng như bắt kịp nhu cầu của người tiêu dùng khó tính. Đặc biệt là phái đẹp chốn công sở.

Để mua được những chiếc máy scan Plustek chính hãng và chất lượng, bạn hãy liên hệ với Quảng Lợi theo HOTLINE: 0913 524 260 – 0941 238 384 

XEM THÊM:

Vì sao người tiêu dùng lại yêu thích máy Scan Plustek

0915.658.991