Thương hiệu SKF đi đầu trong lĩnh vực vòng bi công nghiệp

Thương hiệu SKF đi đầu trong lĩnh vực vòng bi công nghiệp

Vòng bi công nghiệp SKF

Cái tên SKF hẳn không xa lạ gì đối với giới chuyên môn về máy móc. Đây được coi là người tiên phong trong lĩnh vực vòng bi công nghiệp. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết tại sao mọi người lại nói như vậy nhé.

Thương hiệu SKF đi đầu trong lĩnh vực vòng bi công nghiệp
Thương hiệu SKF đi đầu trong lĩnh vực vòng bi công nghiệp

1. Lịch sử ra đời vòng bi công nghiệp SKF

Năm 1907, kĩ sư Sven Wingquist – người Thụy Điển do thường gặp các vấn đề về vòng bi hỏng. Nên đã phát minh ra vòng bi cầu tự lựa hai dãy đầu tiên trên thế giới. Khi đó phát minh này hứa hẹn sẽ đem kĩ thuật vòng bi bước vào thời kì mới. Ngày 16 tháng 2 năm 1907 , Sven Wingquist đã thành lập công ty SKF. Xin chính phủ cấp bằng sáng chế cho vòng bi cầu tự lựa hai dãy của mình. Ba năm sau khi SKF thành lập, công ty có 325 nhân viên và 1 công ty con ở nước Anh.

Trong những năm 1970, SKF bắt tay vào một chương trình tự động hóa quá trình sản xuất tại châu Âu. Một dự án có hệ thống sản xuất tự động điều khiển mà không cần đến con người. Với mục đích sử dụng vào ban đêm nhằm gia tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Cho đến nay, vòng bi SKF vẫn làm việc và phát triển dựa trên phương châm thúc đẩy sự phát triển của kĩ thuật vòng bi. Và cung cấp vòng bi thích hợp nhất cho khách hàng.

Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, SKF có trên 48.000 nhân viên tại 140 địa điểm sản xuất khác nhau. Khoảng 15.000 địa điểm phân phối cho hơn 130 quốc gia. Với doanh thu hàng năm khoảng 70.000 tỷ USD và tổng tài sản trong năm 2014 là trên 80.000 tỷ USD. SKF được liệt kê trong danh sách những công ty lớn nhất ở Thụy Điển. Và những công ty đại chúng lớn nhất thế giới.

Bạc đạn SKF
Bạc đạn SKF

2. Những ưu điểm nổi bật bạc đạn công nghiệp

Những lĩnh vực sản xuất nền tảng của SFK gồm: vòng bi, hệ thống bôi trơn, các thiết bị cơ điện tử,… Đến nay SKF đã có mặt tại hơn 130 quốc gia cùng với 40 phân đoạn chuyên ngành hoạt động. Với phương châm phát triển đặt chất lượng lên hàng đầu. Cùng với nguyên tắc chăm sóc khách hàng. SKF đã và đang dần chiếm được lòng tin của khách hàng trên hầu hết thế giới .

Hoạt động dựa trên 4 nguyên tắc

– Chăm sóc khách hàng

– Chăm sóc doanh nghiệp

– Chăm sóc môi trường

– Chăm sóc cộng đồng

Ưu điểm nổi bật của vòng bi công nghiệp SKF

-Vòng bi chính hãng SKF luôn có độ chính xác cao với chất lượng sản phẩm vượt trội .

– Tuổi thọ trung bình của sản phẩm rất lớn

– Những sản phẩm của SKF có khả năng bảo vệ môi trường, một ưu điểm mà ít sản phẩm nào có được

– Với kĩ thuật tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, SKF luôn tạo ra và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm được tối ưu hóa thiết kế và hoạt động

– Đặc biệt một điểm mạnh nữa cần phải nói tới ở đây dựa trên nguyên tắc “ chăm sóc khách hàng” mà SKF luôn luôn đặt việc phục vụ khách hàng một cách tốt nhất lên hàng đầu.

Vòng bi công nghiệp SKF
Vòng bi công nghiệp SKF

3. Một số các sản phẩm nổi bật vòng bi công nghiệp SKF

– Vòng bi tiêu chuẩn SKF: là loại vòng bi luôn nổi tiếng với chất lượng cũng như tuổi thọ cao. Tuy nhiên, một số ứng dụng cần chịu trọng tải cao yêu cầu phải giảm ma sát, sự mài mòn và nhiệt độ trong vòng bi thì vòng bi SFK Explorer sẽ là sự lựa chọn tốt nhất .

– Vòng bi SKF Explorer : có khả năng chạy êm hơn, nhiệt độ thấp hơn và tuổi thọ cao hơn vòng bi tiêu chuẩn. Vòng bi SKF Explorer được sản xuất với chất lượng thép sạch, đồng nhất và trải qua những quá trình xử lí đặc biệt.

– Vòng bi tiết kiệm năng lượng SKF

– Vòng bi siêu chính xác SFK

Với chất lượng như vậy, vòng bi SKF xứng đáng với vai trò người mở đường cho vòng bi công nghiệp.

Xem thêm: Vòng bi bạc đạn máy bơm nước là loại nào?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH XNK và TM BQB Việt Nam

Địa chỉ: Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0915658991

Email: nguyendu.bqbvn@gmail.com

Website: www.bqb.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915.658.991