Tìm hiểu về kích thước của các loại vòng bi - Vòng Bi BQB

Tìm hiểu về kích thước của các loại vòng bi

tuổi thọ của vòng bi

Chúng ta thấy, ngày nay có rất là nhiều những xưởng, nhà máy, xí nghiệp lần lượt mọc lên và đồng thời đòi hỏi về các công cụ giúp hỗ trợ đó chính là máy móc. Trong tất cả những động cơ của máy móc thì vòng bi bạc đạn chính là thiết bị quan trọng không thể thiếu được.

Nó đóng chức năng quan trọng trong việc gắn kết các chi tiết máy với nhau giúp cho hoạt động thêm dễ dàng và năng động hơn. Nhiều người muốn mua những thiết bị vòng bi nhằm vào mục đích để hỗ trợ đắc lực cho các động cơ của máy đã thắc mắc là kích thước của các loại vòng bi là như thế nào thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây về kích thước của chúng.

 

Vòng bi BQB
Tìm hiểu về kích thước của các loại vòng bi

 

Tìm hiểu về kích thước của các loại vòng bi

Muốn biết được kích thước của các loại vòng bi thì chúng ta phải hiểu được các thông số trong hệ thống các dãy sẽ, các thông số của dãy số cho bạn biết được các kích thước, độ bền bỉ, vận tốc làm việc tối đa với công suất làm việc của máy sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Ý nghĩa về các kích thước của vòng bi

Hai con số ở đằng sau cùng của vòng bi nhằm mục đích là chỉ đường kính của nó. Chúng ta thấy có con số không bốn thì từ con số này trở đi thì bạn nhân thêm với 5 để tính được kích thước của đường kính.

– Đây chính là một con số được tính từ trái sang phải và thông thường đây sẽ là con số năm.

– 3 Bi đũa hình trụ ngắn theo 1 dãy thông qua số vòng bi.

– 4 cũng là một loại giống như ở thông số nhưng khác ở chỗ là có lá chắn.

– 5 Có khoảng một cái rãnh để có thể lắp đặt được để định vị lá chắn

– 6 Có những cái long đen theo kiểu chặn dầu theo như lá chắn

– 7 Có khoảng hai long đầu đen như là số 6

– 8 Đây là một dạng bi đũa kiểu hình dạng trụ. Nằm thành một dãy, gồm các con lăn lăn theo các hướng khác nhau.

những điều cần biết khi sử dụng vòng bi
những điều cần biết khi sử dụng vòng bi

Những thông số cho biết việc bạn biết được kích thước của các vòng quay giúp cho bạn hoạt động tốt, bạn biết được thông số sẽ hỗ trợ được bạn trong công tác để đảm bảo chất lượng hoạt động tốt, ổn định nhất.

Bạn hãy chọn mua những vòng bị ở những cơ sở bán uy tín để đảm bảo chất lượng mặt hàng cao và sử dụng được lâu dài, tránh mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng sẽ không sử dụng được lâu dài và hiệu quả, còn có nguy cơ gây nguy hiểm nếu không biết cách sử dụng đúng cách.

Xem thêm:

vòng bi cầu đỡ chặn

bạc đạn tiếp xúc góc hai dãy

Bạn hiểu được các thông số về kích thước để bạn có thể vận dụng để sử dụng hợp lý nhất. Nếu bạn sử dụng mà không biết được các thông số thì sẽ không sử dụng được bền bỉ và lâu dài.

Hiểu được các thông số nghĩa là bạn đã hiểu được rất nhiều các cách vận hành sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Sử dụng sao cho phù hợp nhất với vận tốc, công suất hoạt động, khả năng vận hành sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Chúng ta nên học cách sử dụng trên những trang mạng, những cách sử dụng tốt sẽ giúp đỡ cho bạn rất nhiều. Chúng ta cần biết cách sử dụng sao cho thật sự hiệu quả. Bạn chọn mua ở những cơ sở để có những người bán hàng chu đáo, để chọn mua cho hợp lí, không mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng sẽ không sử dụng được lâu dài và đảm bảo chất lượng an toàn cho máy móc.

Xem thêm: Ứng dụng của vòng bi một chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915.658.991