Vòng bi bạc đạn máy bơm nước là loại nào? - Vòng Bi BQB

Vòng bi bạc đạn máy bơm nước là loại nào?

Vòng bi sử dụng cho máy bơm nước

Hiện nay, vòng bi bạc đạn không thể thiếu với thiết bị như máy bơm nước,… Tuỳ vào máy bơm thì vòng bi có kích cỡ chủng loại lớn nhỏ khác nhau. Vậy có những loại vòng bi bạc đạn máy bơm nước nào? Mời bạn cùng tìm hiểu tại phần bên dưới đây.

Vòng bi sử dụng cho máy bơm nước
Vòng bi sử dụng cho máy bơm nước

Đặc điểm bạc đạn máy bơm nước

Vòng bi  máy bơm nước được gắn với một cánh quạt làm mát, còn đầu kia chuyển động quay.

Vòng bi  máy bơm nước được thiết kế và gia công để đáp ứng về kĩ thuật của máy bơm nước. Nên mọi thiết kế là theo nhu cầu khách hàng, phải theo tiêu chuẩn chung.

Bạc đạn máy bơm là một dạng vòng bi không tách rời. Chúng chia thành 2 loại dựa vào cấu tạo viên bi trong 1 vòng bi máy bơm. Bao gồm: vòng bi 2  và vòng bi 2 dãy gồm 1 dãy cầu.

Khả năng chịu tải vòng bi máy bơm nước cao hơn vòng bi máy bơm cầu. Nên được sử dụng khớp nối quạt, hoặc dùng để truyền lực tải nặng, hay trọng lực tĩnh.

Dung sai của vòng bi máy bơm nước được thiết kế theo tiêu chuẩn chung. Trong một số trường hợp vẫn sản xuất theo khách hàng yêu cầu.

Khe hở vòng bi các nhà sản xuất vòng bi máy bơm nước làm ra các vòng bi theo yêu cầu của khách hàng. Hiện tại trên thị trường có hãng sản xuất vòng bi như:  FAG (Đức), NTN, NSK,  KBC (Hàn Quốc)…Các hãng sản xuất vòng bi bơm nước với chất lượng ổn định và tan toàn cao .

Vòng bi SK máy bơm nước
Vòng bi SK máy bơm nước

Các loại vòng bi thường được sử dụng cho máy bơm nước

Các loại bạc đạn thường sẽ được sử dụng cho những chiếc máy bơm nước có thể kể đến đó là một số loại được bán rất nhiều trên thị trường như 6206, 6309, 6205, 6319, 6319. Những loại vòng bi bạc đạn cho máy bơm nước này thông thường sẽ có yêu cầu về chất lượng rất tốt vì tốc độ quay khá lớn.

Với những loại máy bơm nước dùng ở trong các khu công nghiệp thì nhất định chúng phải đòi hỏi vòng bi lắp cho những máy cũng sẽ phải có điểm khác biệt. Một số loại máy dùng để có thể kể đến như là vòng bi NJ và vòng bi NU. Là một số loại bạc đạn ở dạng đũa điển hình là 1 dãy và nó có khả năng chịu lực và chịu trọng tải rất lớn. Tốc độ quay của những chiếc bạc đạn. Có thể đáp ứng được nhu cầu làm việc khắc nghiệt của máy bơm.

Xem thêm:

Một số lưu ý khi mà bạn sử dụng vòng bi cho máy bơm nước

Khi sử dụng vòng bi  bạn cần nhất thiết phải trang bị những kiến thức cơ bản cho mình để có thể tiến hành lắp đặt vòng bi và bảo dưỡng thường xuyên, bạn cần chọn đúng chủng loại vòng bi sử dụng máy bơm của mình đang sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất là nhiều những hãng vòng bi nổi tiếng khác nhau bạn có thể kể đến như các vòng bi có thể kể đến như vòng bi SKFvòng bi NSK đang được mọi người rất là ưa chuộng và sử dụng rộng rãi ở nước ta.

Vòng bi sử dụng cho máy bơm nước là loại nào?
Vòng bi sử dụng cho máy bơm nước là loại nào?

Mua vòng bạc đạn chính hãng cho máy bơm ở đâu?

Trên thị trường Việt Nam hiên nay, những sản phẩm hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng được bày rất nhiều và chúng được bày bán khắp thị trường. Mẫu mã của những sản phẩm rất giống với mặt hàng thật nên rất khó để người tiêu dùng phân biệt khi chọn mua.

Nếu bạn chưa thấy địa chỉ nào đáng tin cậy thì  hãy đến với chúng tôi để có được những  các loại vòng bi chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng chúng ta có thể kể đến như vòng bi Nachi, vòng bi SKFvòng bi Koyo,… luôn đem lại sự hài lòng nhất cho người tiêu dùng

Xem thêm: Hướng dẫn nhận biết vòng bi hoạt động hiệu quả hay không?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH XNK và TM BQB Việt Nam

Địa chỉ: Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0915658991

Email: nguyendu.bqbvn@gmail.com

Website: www.bqb.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915.658.991