Thương hiệu VÒNG BI SKF Thụy Điển - Vòng Bi BQB

VÒNG BI SKF

Thương hiệu vòng bi bạc đạn SKF đã và đang là cái tên gây nhiều chú ý nhất trong lĩnh vực vòng bi công nghiệp. Sản phẩm vòng bi SKF rất đa dạng phục vụ trong nhiều ngành sản xuất khác nhau.

SKF có mặt từ năm 1907 do người kỹ sư Sven Wingquist – người Thụy Điển (Sweden) phát triển. Thời điểm đầu  SKF tập trung tại thị trường Thụy Điển, sau đó phát triển ra toàn thế giới.

Website chính thức: https://www.skf.com/

Sự phát triển của thương hiệu vòng bi SKF

Thương hiệu vòng bi SKF
Thương hiệu vòng bi SKF

Ngày nay thương hiệu bạc đạn SKF đã có mặt tại 32 quốc gia với quy mô sản xuất 230000 vòng bi/ giờ, đã có 132 nhà máy với tổng số nhân viên trên 45000 người.

Thương hiệu SKF cung cấp các sản phẩm công nghệ vòng bi, vật tư công nghiệp chất lượng cho thị trường. Đến ngày nay các sản phẩm mang thương hiệu SKF đã quá đỗi quen thuộc với chúng ta trong nhiều sản phẩm thiết bị.

SKF tấn công vào các lĩnh vực như sản xuất nông nghiệp, các loại phương tiện vận chuyện hạng nhẹ và hạng nặng. Các loại máy móc, động cơ điện, hàng không vũ trụ … Các sản phẩm nổi bật là các loại vòng bi, thanh trượt, thanh chống, phớt chặn dầu …

Các sản phẩm vòng bi, ổ lăn của SKF luôn được thị trường ưa chuộng là nhơ yêu cầu cao trong tiêu chuẩn cho mỗi sản phẩm. Mỗi sản phẩm đều được sản xuất trên một dây chuyền áp dụng tiêu chuẩn quản lý chất lượng thống nhất.

Đặc điểm của vòng bi thương hiêu SKF

Hầu hết các loại vòng bi trên thế giới đều có cấu tạo từ vòng ngoài, vòng trong, vòng cách phớt và con lăn.

Vòng ngoài được lắp cố định với chi tiết máy, vòng trong được gắn với trục máy. Tùy vào mục đích sử dụng mà bên trong có rãnh hình trụ côn hoặc cầu tròn …

Về con lăn cũng tương ứng với mục đích sử dụng mà có thể có các loại như con lăn hình cầu, lăn trụ, lăn tang trống, lăn hình côn và nhiều loại khác.

Vòng cách được làm bằng đồng, nhựa, hoặc chất liệu thép. Với mỗi loại chất liệu đều có ưu nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào ứng dụng để lựa chọn loại vòng cách cho phù hợp.

Phớt có tác dụng chắn mỡ và giữ bụi cho vòng bi. Có hai loại là phớt nhựa và phớt sắt.

Phân loại sản phẩm vòng bi thương hiệu SKF

Vòng bi SKF

– Phân loại theo hình dạng con lăn: ổ bi và ổ đũa

– Phân loại theo khả năng chịu lực: vòng ổ đỡ, ổ chặn, ổ đỡ chặn

– Phân loại theo dãy con lăn: vòng bi 1 dãy và 2 dãy

– Phân loại theo chiều rộng vòng bi: vòng ổ hẹp, ổ bình thường, ổ rộng

Phân biệt vòng bi SKF thật giả

Với sự nổi tiếng của thương hiệu SKF không khó để có thể nhận ra trên thị trường cũng có khá nhiều loại vòng bi giả làm nhái.

Hãy là nhà tiêu dùng thông thái với những cách kiểm tra sau đây:

Hãy để ý đến dòng chữ dập khuôn trên vòng bi, với sản phẩm chính hãng chúng được khắc rất tinh xảo, rất to và sắc nét. Còn với các loại hàng giả thì sẽ không có điều này mờ, không rõ ràng.

Độ sai lệch của vòng bi thương hiệu SKF chính hãng là rất thấp không quá 1 micromet, hầu như là không có. Trong đó, vòng bi giả thì chắc chắn có độ sai lệnh rất lớn. Tuy vậy độ sai lệnh là thông số mà chúng ta rất khó để nhận biết.

Về đóng gói, nhà sản xuất luôn khá cẩn thận vì giá thành sản phẩm chính hãng khá cao. Ngược lại vì để giảm giá thành bi giả sẽ được đóng gói rất đơn giản. Điều này bạn có thể nhận biết ngay ra được từ vỏ ngoài.

Thương hiệu bạc đạn SKF là nhà sản xuất lâu năm uy tín, nổi tiếng với chất lượng sản phẩm. Tuy vậy khi mua hàng bạn hãy chú ý những đặc điểm trên để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Vòng bi bạc đạn SKF
Xem thêm: Các phân biệt vòng bi SKF thật giả chính xác nhất

Các loại vòng bi SKF sản xuất

– Vòng bi bạc đạn côn

– Bạc đạn đũa

– Bạc đạn kim

– Bạc đạn cầu

Xem thêm các thương hiệu vòng bi khác

– Vòng bi IKO

– Vòng bi NSK

– Vòng bi INA

Các tra cứu tìm kiếm vòng bi bạc đạn SKF

  1. Chúng ta cần phải truy cập vào trang của của nhà sản xuất tại links https://www.skf.com/vn/vi/products/bearings-units-housings/product-tables/index.html.
  2. Tìm đến cột Product (danh mục) bên tay phải của web
  3. Nhập các thông tin mà bạn cần tìm loại vòng bi phù hợp về kích thước (Hãy dùng google dịch để dịch ra Tiếng Việt). Tránh nhập nhầm thông số.
  4. Click nút tìm kiếm để nhận kết quả

Thật là đơn giản, hãy thực hiện ngay nhé. Chúc thành công. Chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn nếu bạn đang có thắc mắc.

Mua bearing SKF chính hãng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị phân phối các loại vòng bi bạc đạn mang thương hiệu skf. Tuy nhiên về chất lượng của chúng thì không ai dám đảm bảo.

Bởi nếu chỉ nhìn bằng mắt thường, quan sát trên vỏ hộp chúng ta sẽ rất khó để có thể nhận biết được hàng chính hãng với hàng giả.

Chúng tôi khuyên khách hàng hãy đặt niềm tin vào những đơn vị uy tín có tên tuổi, giàu kinh nghiệm để có được những sản phẩm tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Vòng Bi BQB để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về sản phẩm.

0915.658.991