Vòng bi NTN và những điều bạn cần biết - Vòng Bi BQB

Vòng bi NTN và những điều bạn cần biết

Những điều bạn cần biết về vòng bi NTN

Thị trường vòng bi công nghiệp ngày càng phát triển với nhiều thương hiệu vòng bi bạc đạn. Trong đó chúng ta không thể không nhắc đến đó chính là thương hiệu vòng bi NTN của Nhật Bản. Sau đây BQB Việt Nam sẽ cung cấp cho quý khách hàng tất cả những điều cần biết về vòng bi NTN.

Những điều bạn cần biết về vòng bi NTN
Những điều bạn cần biết về vòng bi NTN

Giới thiệu về thương hiệu vòng bi NTN

Là thương hiệu của Nhật Bản được thành lập từ rất lâu đời từ năm 1918. Có trụ sở sản xuất chính tại phía Tây Osaka Nhật Bản.

Với lịch sự hình thành gần 1 nửa thế kỷ từ khi hình thành, với sự năng động và luôn cập nhật công nghệ mới nhất. Cho nên thương hiệu bạc đạn NTN luôn làm mới và hoàn thiện đứng vững trên thị trường.

Hãng trở thành nhà sản xuất vòng bi công nghiệp lớn thứ 3 của Nhật bản. Và đứng vị trí thứ 5 trên toàn thế giới. Được trao giải thưởng danh giá Deming vào năm 1954.

Bạc đạn NTN chất lượng cao
Bạc đạn NTN chất lượng cao

Những điểm nổi bật của vòng bi NTN

– Bạc đạn NTN có chất lượng cao và độ chính xác.

Đó là sự cộng hưởng của những yếu tố của hãng đó là đội ngũ nhân viên trình độ cao. Đội ngũ chuyên viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm luôn nỗ lực để có thể đưa ra những loại vòng bi bạc đạn đi đầu về chất lượng và xu hướng sử dụng hiện nay. Với mục đích để tạo nên lợi thế phát triển so với những thương hiệu khác.

Ngoài ra còn có quy trình sản xuất và máy móc tiên tiến hiên đại nhất. Tất cả quy trình sản xuất vòng bi NTN đều được kiểm soát bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và sản xuất ra những sản phẩm đảm bảo độ chính xác cao và chất lượng đạt sự hoàn hảo.

– Hãng NTN sản xuất vòng bi đáp ứng được đa dạng những nhu cầu sử dụng của người dùng.

Không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà hãng còn tập trung đến việc đa dạng hóa. Nhằm mục đích đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của thị trường.

Cung cấp hơn 1200 chủng loại vòng bi bạc đạn và dầu mỡ bôi trơn chất lượng cao. Nổi trội đó là vòng bi đũa, vòng bi cầu, vòng bi chà, vòng bi gối đỡ,…Là thương hiệu vòng bi được ngành công nghiệp sản xuất ô tô lựa chọn hàng đầu.

Những ưu điểm của bạc đạn NTN
Những ưu điểm của bạc đạn NTN

Mua vòng bi NTN ở đâu chính hãng, giá tốt?

Như vậy, với những định hướng của hãng NTN và ưu điểm của loại vòng bi này. Mà hãng ngày càng nổi tiếng và phát triển. Được nhiều ngành lựa chọn sử dụng bởi làm hài lòng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nếu như có nhu cầu mua vòng bi NTN hay các loại vòng bi công nghiệp khác hãy liên hệ cho BQB Việt Nam. Chúng tôi chính là địa chỉ tin cậy và lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ bạn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đảm bảo quý khách hàng mua sản phẩm chất lượng với giá rẻ và lâu bền nhất.

Xem thêm: Tìm hiểu cấu tạo của vòng bi bạc đạn cầu

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH XNK và TM BQB Việt Nam

Địa chỉ: Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0915658991

Email: nguyendu.bqbvn@gmail.com

Website: www.bqb.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915.658.991