Tầm quan trọng của vòng bi sử dụng trong đường sắt - Vòng Bi BQB

Tầm quan trọng của vòng bi sử dụng trong đường sắt

Vòng bi sử dụng cho đường sắt

Chúng ta cũng đi du lịch hay đi đâu đó bằng tàu hỏa cũng rất nhiều lần. Và chắc rằng chúng ta cũng đã từng nghe qua về vòng bi đường sắt. Vì thế nên chúng ta sẽ tìm hiểu về tầm quan trọng của các loại vòng bi bạc đạn sử dụng trong đường sắt.

Vòng bi sử dụng cho đường sắt
Tầm quan trọng của vòng bi sử dụng trong đường sắt

Hiện nay các phương tiện giao thông qua lại đang cạnh tranh nhau vì sự phát triển sau này của nó. Vì thế mà điều đầu tiên để chiếm ưu thế nhất đó là loại phương tiện nào sẽ an toàn nhất. Tàu hỏa cũng vậy cũng tìm thử để làm an toan cho ngành giao thông đường sắt vì thế mà các loại bạc đạnđược sử dụng trong đường sắt khá là quan trọng.

Các loại bạc đạn đã được vào ứng dụng trong giao thông đường sắt, được cấu tạo bao gồm trục bánh xe và động cơ kéo. Các loại này phải đảm bảo được hiệu suất cao,và bền vững được bảo trì lâu dài vì điều này sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn khi tham gia giao thông đường sắt.

Các loại bạc đạn sử dụng trong đường sắt

– Về hệ thống truyền động:

+ Vòng bi-bạc đạn truyền tải

+ Vòng bi-bạc đạn động cơ kéo

– Về khung gầm:

+ Vòng bi-bạc đạn bánh xe cho các phương tiện tàu

+ Vòng bi-bạc đạn cho công nghệ nghiêng

+ Vòng bi-bạc đạn cho các hệ thống thay đổi đường ray

+ Vòng bi-bạc đạn cho phanh

Vòng bi-bạc đạn cho phanh
Vòng bi-bạc đạn cho phanh

– Cơ điện tử:

+ Vòng bi-bạc đạn bánh xe có máy tích hợp

+ Vòng bi-bạc đạn bánh xe có độ cảm biến thích hợp

– Thân tàu:

Các bộ phận này nối giữa thân tàu và giá chuyển hướng

+ Vòng bi-bạc đạn cho hệ thống cửa

+ Vòng bi-bạc đạn nối các thân tàu

Vòng trục của đoàn tàu rất quan trọng đến việc an toàn của giao thông đường sắt. Các loại bạc đạn được đưa vào thực tế trên các chuyến tàu chở hàng hóa nặng hay các chuyến tàu chở hành khách. Chúng ta nên lựa chọn các vòng bi thật kỹ lưỡng, đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật và chất lượng cao, vì thế chúng ta phải liên hệ với những nơi uy tín nhất để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Không những vậy các loại bạc đạn còn xuất hiện nhiều ở các động cơ kéo, đáp ứng được yêu cầu tốt về chất lượng của nó. Phải bảo trì thật kỹ càng. Ngoài ra vòng bị được lựa chọn vào giải quyết vấn đề ăn mòn, chống cách điện.

Vòng bi đường sắt
Vòng bi đường sắt

Vì thế mà các loại bạc đạn đối với giao thông đường sắt khá là quan trọng. Nên chúng ta cố gắng lựa chọn thật kỹ những loại bạc đạn tốt nhất và uy tín nhất, chất lượng cao. Ngoài ra vòng bi cũng được đem đi ứng dụng rất nhiều ở ngoài thực tế vào các công việc cần sự an toàn khéo léo chống ăn mòn và sự bảo trì khá lâu bền.

Các bạc đạn cũng được rất nhiều cửa hàng trên mạng đăng bán rất nhiều. Từ những giá vừa túi cho đến giá cao nhất, tùy vào chúng ta muốn sử dụng loại như thế nào, được bảo trì như thế nào, có nhanh hư hay không, công suất có hiệu quả cao hay không. Đối với việc phát triển về giao thông đường sắt hay làm những công việc lớn cần đến sự hỗ trợ của các loại bạc đạn cho các loại máy móc. Thì nên lựa chọn mua ở những nơi uy tín và chất lượng cao, chú ý đến chất lượng cũng như bảo trì của sản phẩm để mang lại tính an toàn và năng suất công việc cao.

Chúng ta cũng đã tìm hiểu về các loại vòng bi được sử dụng trong đường sắt có tầm quan trọng rất cao. Đây cũng sẽ là một phần nào giúp giao thông đường sắt trở nên phát triển hơn về sự an toàn tuyệt đối của các hành khách cũng như tạo nên sự uy tín tuyệt đối của khách hàng đối với chúng ta, để giao thông đường sắt ngày càng phát triển.

Nếu có nhu cầu sử dụng vòng bi hãy liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các loại bạc đạn đến từ các thương hiệu khác nhau: vòng bi iko, vòng bi nsk, vòng bi ina, ….

Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng vòng bi công nghiệp

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH XNK và TM BQB Việt Nam

Địa chỉ: Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0915658991

Email: nguyendu.bqbvn@gmail.com

Website: www.bqb.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915.658.991